Advertisement

สำหรับใครที่อยากออกไปท่องเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจบรรยากาศเงียบ ๆ ในต่างแดนเพราะต้องการซึมซับบรรยากาศสวยงามแบบฟิน ๆ แต่ด้วยเวลาที่ว่างหยุดพักแค่เดินทางไปกลับไม่กี่วันอาจจะไม่เพียงพอ หรือมีงบประมาณจำกัด แต่ไม่ว่าจะเป็นข้อไหน วันนี้เรามีสถานที่ท่องท่องเที่ยวที่ทั้งสวย บรรยากาศดี แบบไม่ต้องจ่ายค่าเครื่องบินไกลไปไหน

แถมยังได้ไปอวดคนอื่นว่าได้ท่องเที่ยวภายในประเทศอย่างคุ้มค่า ประหยัดเวลา แล้วเก็บเงินค่าเครื่องบินไปทำอย่างอื่นแทน แบบว่า “ฉันน่ะเที่ยวไทยช่วยชาติเชียวนะ

โดยสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในเขาใหญ่นี่เอง ชื่อว่า พรีโม เพียซซ่า Primo Piazza แต่เมื่อเข้าไปถึง กลับให้บรรยากาศแบบอิตาลีมาก ๆ เนื่องจากการตกแต่งและสถาปัตยกรรมนั้น จำลองหมู่บ้านโบราณในแคว้นทัสกานีประเทศอิตาลีมาไว้ตรงนี้ไง ทัศนียภาพในรูปแบบอิตาลีที่มีต้นไม้ภูเขาสีเขียวล้อมรอบ จะมีอะไรฟินไปมากกว่านี้อีกไหมล่ะ และเพราะความสวยแบบอิตาลีนี้ สำหรับผู้ที่ชอบถ่ายรูปนั้น รับรองว่าต้องถูกใจมากแน่ ๆ

ความสวยอีกอย่างของที่นี่ที่ให้ความโรแมนติกสุด ๆ คือช่วงเวลากลางคืนที่มีการเปิดไฟประดับ ความสวยงามทำเอาหนุ่มสาวที่มาเป็นคู่เคลิ้มกันเลยทีเดียว แต่ที่นี่ไม่ได้มีแค่ความสวยเพียงอย่างเดียว เพราะยังมีกิจกรรมให้ผู้ที่เข้ามาได้ทำ คือ การสัมผัสความน่ารักของสัตว์ ไม่วาจะเป็น อัลปาก้า ดองกี้ และเมอริโน่ รับประกันเลยว่าคนรักสัตว์หลาย ๆ คนต้องใจละลายกันเลยทีเดียว

ส่วนในเรื่องของอาหารการกินแน่นอนว่าบรรยากาศและทุกอย่างสวยงามแบบอิตาลี ก็ต้องมีร้านอาหารแบบอิตาลีให้ทุกท่านได้ลิ้มลอง พักผ่อนแล้วให้ความรู้สึกว่าได้มาอิตาลีจริง ๆ แต่หากว่าอยู่ในอิตาลีแล้วคิดถึงไทยแบบกระทันหัน ที่นี่ก็ยังมีร้านอาหารไทยไว้รองรับด้วยเช่นกัน หลังจากจบเรื่องอาหารการกิน เข้าสู่ช่วงความเงียบต้องการพักผ่อน ก็สามารถนั่งกินลมชมวิวชื่นชมความเป็นอิตาลีพร้อมกับแก้วกาแฟบนโต๊ะเล็กในคาเฟ่ได้เช่นกัน โดยเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงหกโมงเย็น ค่าเข้าชมเด็ก 50 บาท ผู้ใหญ่ 100 บาท ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งคือทุกวันเสาร์หลังห้าโมงเย็นจะมีนักร้องมาบรรเลงเพลงเพราะๆ ให้ทุกท่านได้ฟังกัน

ส่วนใครที่กำลังมองหาสถานที่ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งให้เหมือนอยู่ในประเทศอิตาลี มาที่ พรีโม เพียซซ่า Primo Piazza รับรองว่าได้รูปสวย ๆ และไม่ผิดหวังแถมยังคุ้มค่าอีกด้วย อีกทั้งการเดินทางสะดวกไม่ไกลจากกรุงเทพฯ และใกล้อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

สำหรับพรีโม เพียซซ่า ตั้งอยู่ที่อำเภอปากช่อง สามารถเข้าได้หลายทางโดยห่างจากถนนมิตรภาพประมาณ 20 กิโลเมตร พิกัดตาม Google map 14.542919, 101.336428

เวลาเปิด-ปิด พรีโมเพียซซ่า
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 044-009-900-5
เปิดให้เข้าชมเวลา 9:00 – 18:00

ค่าเข้าชม Promo Piazza
– ผู้ใหญ่ 100 บาท
– เด็ก 50 บาท

 

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here