Advertisement

มีหลายคนบอกว่าต้องทำบุญเยอะ ๆ เพื่อให้ตายแล้วได้ขึ้นสวรรค์ เอาเป็นว่าวันนี้จะพาเพื่อน ๆ มารู้จักกับสวรรค์บนดินอย่าง เดอะบลูม บาย ทีวีพูล The Bloom by TV Pool แห่งนี้ วันนี้หากใครมาที่นี่ อยากจะเป็นนางฟ้าหรือเทวดาไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

ท่ามกลางสวนดอกไม้ที่มีเนื้อที่กว่าร้อยไร่ ใหญ่ที่สุดในอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา โดยจะมีห้องพักแยกให้แขกที่เข้าพักเป็นหลัง ๆ ห่างกันพอสมควร จึงไม่ต้องกังวลว่าจะเสียงดังรบกวนข้างห้อง ซึ่งนี่จึงทำให้ที่นี่มีระเบียบและให้ความเป็นส่วนตัวมากที่สุด หากต้องการเดินทางไปยังฟร้อนของโรงแรม เราก็สามารถกด 0 จากโทรศัพท์ในห้องพักของเราได้เลย ซึ่งจะมีรถกอล์ฟมารับแล้วพาไป

นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำให้แขกที่เข้าพักสามารถใช้ว่ายน้ำตามอัธยาศัย เมื่อเข้าไปในโซนสวนดอกไม้ที่จัดไว้ จะเห็นความสวยงามหลากหลายสีวันของดอกไม้ที่เบ่งบานต้อนรับเรา และเราสามารถเข้าไปถ่ายรูปตามแปลงที่ดอกไม้จัดไว้ เก็บเป็นความทรงจำ เดินไปสักพักก็จะเจอน้ำพุที่มีป้ายบอกไว้ว่าให้อธิษฐานเกี่ยวกับความรัก ว่ากันว่าช่วยทำให้สมหวังด้วยล่ะ ว่าแล้วก็ลองโยนเหรียญอธิษฐานให้เจอเนื้อคู่เร็ว ๆ เพราะบนคานมันเย็น แล้วเมื่อลองหันไปมองข้าง ๆ ก็จะไปเจอกับชิงช้าสวรรค์ขนาดใหญ่ที่สีสันไม่แพ้กับดอกไม้ข้างล่างเลย ช่วยสร้างบรรยากาศอีกแบบสำหรับคนที่ไปเป็นคู่แบบนี้ก็โรแมนติกน่ารักย้อนวัยไปอีกแบบนะเออ

อ้อ… ที่นี่ไม่ได้มีแค่ดอกไม้เท่านั้นให้ถ่ายรูปแต่ยังมีรูปปั้นหรือประติมากรรมสวย ๆ ให้ถ่ายรูปคู่อีกด้วย และด้วยความสวยงามที่มีดอกไม้นานาชนิดรายล้อม เมื่อถึงหน้าที่เทศกาลเป็นที่แน่นอนว่าห้องพักจะเต็มและไม่เพียงพอต่อความต้องการของแขกที่จะเข้าพัก แต่ทางโรงแรมก็จะมีเต็นท์ให้กางนอนในช่วงเทศกาลเช่นกัน ได้ฟิลบรรยากาศหนาว ๆ ในการตื่นเช้ามากับความสดใสที่เบ่งบานแน่นอนว่าคงจะดีไม่น้อย

แต่ถ้าเป็นในช่วงเวลาปกติถ้าอยากเพลิดเพลินชื่นชมกับดอกไม้ที่กำลังบานแนะนำว่าต้องตื่นเช้าสักหน่อยประมาณ หกโมงเช้าถึงเจ็ดโมงเช้าก็กำลังดีเลย รับรองว่าคุ้มค่ากับการมาแน่นอน บรรยากาศแบบนี้จะหาได้จากที่ไหน ถ้าไม่ใช่ที่ เดอะบลูม บาย ทีวีพูล The Bloom by TV Pool

มองหาที่พักใกล้เขาใหญ่บรรยากาศท่ามกลางธรรมชาติและมวลหมู่ดอกไม้ ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีสำหรับนักเดินทาง

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here