Advertisement

“ทอสคาน่า วัลเล่ย์” เป็นอีกสถานที่ที่ให้บรรยากาศและกลิ่นอายในชนบทของบ้านเรื่องในยุโรป สามารถเดินทางขับรถจากกรุงเทพมาที่ Toscana Valley โดยใช้เวลาเพียงแค่สองชั่วโมง โดยที่นี่เป็นโครงการหมู่บ้านพักตากอากาศ ที่มีทั้งสนามกอล์ฟ ห้องพัก และร้านอาหารพร้อมเครื่องดื่มไว้ให้บริการ

ด้วยบรรยากาศและการตกแต่งที่สวยงามเหมือนยกเมืองทัสคานีในประเทศอิตาลีมาตั้งไว้ที่ในเขาใหญ่ เพียบพร้อมด้วยความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวสำหรับแขกที่เข้าพัก หรือผู้ที่มีบ้านในโครงการ หรือเป็นสมาชิกคลับกอล์ฟ เพื่อเป็นการคัดกรองความปลอดภัยทำให้ลูกค้าเชื่อมั่นในความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยจริง ๆ

อยากจะบอกว่าโครงการที่นี่สวยงามตั้งแต่ทางเข้าและป้ายโครงการ เมื่อถึงทางเข้าตรงยามรักษาการความปลอดภัย ก็จะถามวัตถุประสงค์ที่เราต้องการจะเข้าไป หากเข้าไปเพื่อถ่ายรูปเพียงอย่างเดียวจะไม่อนุญาตให้ผ่านเข้าไปได้ แต่หากเราเราแจ้งว่ามาเพื่อรับประทานอาหารภายในโครงการก็จะเข้ามาได้แต่ต้องให้แลกบัตรเข้าสถานที่กับบัตรประชาชนก่อนนะ

เมื่อเข้าไปถึงภายในโครงการที่มีการตกแต่งสวยงาม บรรยากาศสวยงามมาก ๆ แน่นอนว่าหากมีกำลังทรัพย์มากพอจะจับจองบ้านพักตากอากาศหรือคอนโด โครงการนี้ถือเป็นตัวเลือกที่ดีอีกด้วย เพราะข้างในจะมีการจัดสวนหย่อมและมีการวางต้นไม้หรือหินให้ได้บรรยากาศแบบทัสคานีจริง ๆ นอกจากนี้ โซนร้านอาหารก็ยังจัดได้สวยงามเข้ากับบรรยากาศ มีคาเฟ่ชื่อ VINO Cafe & Bar ให้สั่งเครื่องดื่มหรือกาแฟมานั่งจิบ ชื่นชมบรรยากาศ

รวมไปถึงร้านขายของที่ระลึกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นไวน์ หรือผลิตภัณฑ์ดูแลและบำรุงผิวซึ่งอยู่ในราคาที่เหมาะสมจับต้องได้ อ้อ อีกอย่างตรงตึก Town Square Suites สำหรับครอบครัวไหนที่พาลูกหรือเด็กเล็กมาด้วย ตรงบริเวณข้างนอกมีสนามเด็กเล่นอีกด้วย

โครงการนี้จะเห็นตอนขับรถเข้ามาเลยว่ามีรถกอล์ฟอยู่เยอะมาก ซึ่งมีไว้ให้ผู้ที่สนใจจะดูโครงการบ้านหรือห้องจัดสรร โดยสามารถติดต่อได้ที่คลับเฮ้าส์ จากนั้นก็จะมีพนักงานมาขับรถกอล์ฟพาชมทัวร์รอบ ๆ โครงการ Toscana Valley

สำหรับเพื่อน ๆ หรือใครที่สนใจอยากมาเที่ยวชมและเข้าพักก็สามารถเข้าไปดูรายละเอียดในเว็บไซต์ของ Toscana Valley รับรองว่าจะต้องประทับใจ “อิตาลีในเขาใหญ่” แน่นอน มาเพิ่มความทรงจำและสร้างความประทับใจดี ๆ ที่เขาใหญ่กันเถอะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.toscanavalley.com

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here