Advertisement

อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลายรูปแบบ อาทิ สถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติ สถานที่ท่องเที่ยวฝีมือมนุษย์ เป็นต้น ด้วยขนาดพื้นที่กว้างขวางครอบคลุมพื้นที่ 4 จังหวัด (จังหวัดนครราชสีมา, จังหวัดนครนายก, จังหวัดสระบุรี และจังหวัดปราจีนบุรี) จึงมีเส้นทางที่สามารถเข้าสู่เขาใหญ่มากมาย เมื่อมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างล้นหลามย่อมมีสถานที่พักแรมที่รองรับนักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศ ซึ่ง เขาใหญ่ FANTASY RESORT ตั้งอยู่ในเขตอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา สถานที่พักผ่อนสำหรับครอบครัวที่มองหาความเป็นส่วนตัว

เขาใหญ่ FANTASY RESORT แบ่งที่พักเป็น 2 ลักษณะ คือบ้านโดม จำนวน 24 หลัง ที่มีการออกแบบในลักษณะเดียวกันและมีความเป็นส่วนตัวสำหรับทุกครอบครัว และ VIP Terrace Cottage ที่มี เขาใหญ่ FANTASY RESORT มอบความเป็นส่วนตัวมากขึ้น บ้านพักทั้ง 2 ลักษณะมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากที่พักแสนสงบและมีความเป็นส่วนตัว เขาใหญ่ FANTASY RESORT ยังเตรียมกิจกรรมภายในพื้นที่เพื่อรองรับความต้องการของแขกที่อยากสนุกในพื้นที่ส่วนตัว อาทิ SKY FLY สถานีโหนสลิงพิชิตอาการกลัวความสูง เพราะมีระบบเซฟตี้ที่ได้มาตรฐานพร้อมเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด หรือ SKY CHAIR นั่งชมทิวทัศน์ทางธรรมชาติซึ่งหาชมได้ยากมาในปัจจุบัน

ถัดมาที่กิจกรรมความเร็ว เช่น รถโกคาร์ทพร้อมสนามมาตรฐาน และรถ ATV สำหรับตระเวนชื่นชมธรรมชาติภายในพื้นที่ของ เขาใหญ่ FANTASY RESORT ที่อุดมสมบูรณ์ด้วยผืนป่าธรรมชาติมรดกโลก รวมถึงสวนน้ำขนาดหย่อม ๆ ที่ค่าบริการถูกกว่าภายนอก พร้อมเครื่องเล่นสำหรับกิจกรรมอย่างครบเครื่อง เมื่อคุณได้เข้าพักที่ เขาใหญ่ FANTASY RESORT ก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางสู่สวนน้ำขนาดใหญ่ที่คนพลุกพล่านและมีค่าใช้จ่ายสูง สามารถเล่นได้ไม่จำกัดเวลา พื้นที่ของสวนน้ำเพียงพอต่อจำนวนผู้เข้าพักแน่นอน ทำให้คุณประหยัดทั้งเงินและเวลาที่สามารถนำไปท่องเที่ยวสถานที่อื่น ๆ ได้อีกมากมาย

เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท เนรมิตจุดเก็บภาพบรรยากาศที่งดงามให้คุณบันทึกภาพความทรงจำแสนมีคุณค่า เพราะคนไทยชื่นชอบการถ่ายภาพเก็บบรรยากาศกับทุกสถานที่ที่ได้แวะเวียนไป ดังนั้น เขาใหญ่ FANTASY RESORT จึงสร้างพ้อยท์บนพื้นที่ทั้งหมดให้คุณได้เดินทางเก็บภาพ ซึ่งเส้นทางภายในที่พักแห่งนี้ออกแบบมาให้ใช้งานอย่างสะดวกสบายและปลอดภัยต่อผู้เข้าพักทุกคน

เยิี่ยมชมเว็บไซต์ เขาใหญ่ แฟนตาซี รีสอร์ท www.khaoyaifantasy.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 088-504-9991 – 3

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here