Advertisement

ใครบอกล่ะว่ามีเงินซื้อไม่ได้ทุกอย่าง ทุกอย่างในทีนี้จะเป็นอะไรก็ตามแต่ แต่ไม่ใช่ที่ โบทานิก้า เขาใหญ่ Botanica Khaoyai แน่นอน เพราะอะไรนะเหรอ? เพราะความคุ้มค่าของเงินที่จ่ายไปแลกกับความสงบกับบรรยากาศที่ไม่มีใครมารบกวนสำหรับผู้ที่ต้องการพักผ่อน หนีความวุ่นวายต่าง ๆ มาชาร์ตแบตเพื่อกลับไปพร้อมกับความสดชื่นและพลังใจที่เต็มเปี่ยม หรือจะมาเป็นคู่ที่ต้องการความโรแมนติกเหมือนอยู่ในโลกของเราสองคน ที่นี่ก็ตอบโจทย์

เมื่อมาถึง โรงแรมโบทานิก้า เขาใหญ่ Botanica Khaoyai เราจะเห็นได้เลยว่าตัวโรงแรม ล็อบบี้ หรือแม้กระทั่งป้ายโรงแรม จะใช้สีเทา เป็นส่วนใหญ่ ตามด้วยการเก็บดีเทลที่เป็นไม้ ซึ่งต้องบอกว่าลงตัวกันมากแถมยังเข้ากับบรรยากาศที่อยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้ แค่เห็นสีเขียวรอบ ๆ ก็ทำให้หายเหนื่อยจากการขับรถมาเลยล่ะ

นอกจากนี้ในตัวโรงแรมเองยังมีสระว่ายน้ำถึงสองสระ ซึ่งสระแรกเราจะมองเห็นได้ชัดมากเลยทีเดียว ส่วนอีกสระจะอยู่ระหว่างสองตึก ต้องเดินขึ้นบันได ถ้าการว่ายน้ำท่ามกลางความเขียวขจีของต้นไม้เป็นฝันของใครละก็ที่นี่สานฝันให้คุณได้สำเร็จเลยล่ะ แต่ที่ Botanica ไม่ได้เอาใจแค่คนที่ชอบแหวกว่าย เพราะสำหรับผู้ที่ชอบออกกำลังกายดูแลสุขภาพ ก็ไม่ต้องกังวลมีฟิตเนส ไว้ให้แขกทุกคนไว้ใช้อีกด้วย

ซึ่งที่นี่ไม่ได้มีแค่ห้องพักอย่างเดียวไว้รองรับและให้บริการแขกทุกคน แต่ยังมีห้องจัดเลี้ยงสังสรรค์ ห้องประชุมรับรองได้เลยว่าหากมีการประชุมในทีนี่แห่งนี้ บรรยากาศของความสดชื่นรอบข้างคงจะช่วยให้สมองของทุกคนปลอดโปร่งและมีไอเดียใหม่ ๆ ในการนำเสนองานแน่

ในส่วนของห้องพักโบทานิก้า นั้นมีหลากหลายแบบให้เลือกตามที่แขกต้องการ แต่ไม่ว่าจะแบบไหน ก็ไม่ทำให้ผิดหวังเลยล่ะ โดยเฉพาะห้องน้ำทีลงตัวสุด ๆ ทุกห้องมีความเป็นส่วนตัวและใกล้ชิดธรรรมชาติในแบบของตัวเอง หากลองเดินเล่นภายในโรงแรมก็จะเจอห้องสมุดที่ตกแต่งได้เข้ากัน

แต่ที่สุดแล้วไม่ว่าใครจะเล่ามายังไง จะดีกว่าไหมถ้าหากเราลองมาพักแล้วสัมผัสบรรยากาศดี ๆ ตรงนี้ด้วยตัวเอง แล้วจะค้นพบว่าตัวเองลืมที่จะต้องขับรถออกไปเที่ยวข้างนอกเขาใหญ่เลย เพราะแค่โรงแรมนี้ก็เพียงพอแล้วจริง ๆ

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.botanicakhaoyai.com

Advertisement

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here